ประเทศจีน สวนน้ำพอง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nana

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 20 36859216

WhatsApp : 8613829792677

Free call
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

Guangzhou Barry บริษัท อุตสาหกรรม จำกัด

ปลอดภัยไว้ก่อนนวัตกรรมที่ยั่งยืนความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     

  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: แบร์รี่ ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 15000000-20000000 ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
ยินดีต้อนรับสู่ Guangzhou Barry Industrial Co. , Ltd. เปลี่ยนชื่อของเธอโดย Guangzhou Caile Inflatable Products Co. , Ltd. (ก่อตั้งขึ้นในปี 1997) ในปี 2002 หลังจากเกือบ 20 ปีของการพัฒนาและการเติบโตเธอถูกออกแบบและทำการวิจัยการผลิตการขาย ออกแบบทางวิศวกรรมติดตั้งที่หนึ่งใน บริษัท อุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับกีฬาสันทนาการอุปกรณ์ความบันเทิงการโฆษณาและอุปกรณ์อื่น ๆ โรงงานรถม้าครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและเราได้แยกสำนักงานใกล้โรงงานที่มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย .


Barry มีพนักงานมากกว่า 100 คนเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์มีวุฒิปริญญาตรีหรือสูงกว่า ด้วยโครงสร้างองค์กรที่สมบูรณ์แบบการจัดการที่สร้างสรรค์และรับผิดชอบเรา R & D ทีมผลิตการขายและการติดตั้งทำงานร่วมกันเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพทันเวลาและครบวงจรสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ


ธุรกิจหลักของเราอยู่ในอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, กีฬาทำให้พอง, สิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงทำให้พองและของเล่น, วงเล็บ, เต็นท์พอง, การโฆษณาทำให้พองและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมองค์กรล้างออกขยายอุปกรณ์
ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะจำหน่ายให้กับตลาดในประเทศและยุโรปและอเมริกา, ญี่ปุ่น, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียใต้, รัสเซียและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแบร์รี่มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงการปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างแข็งขัน Barry ได้นำเข้าระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และการรับรองระบบ ICTI จากการออกแบบผลิตภัณฑ์รูปร่างรูปแบบสีกระบวนการผลิตและกระบวนการทั้งหมดในการจัดการด้านคุณภาพ Barry นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมทุกอย่างที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้า

ประวัติ
กวางโจว Barry Industrial Co. Ltd หนึ่งในองค์กรพองที่ดีที่สุดในภาคใต้ของจีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ทำให้พอง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโรงงานเป่าลมของแบร์รี่มีความมุ่งมั่นในการวิจัยการผลิตและการขายของ inflatables นำเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่องและเรียนรู้ประสบการณ์อันมีค่าจากการทำงานปกติ ด้วยความพยายามที่ยืดเยื้อและต่อเนื่อง Barry ได้ค่อยๆจำแนกผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับแบรนด์ของตัวเองเช่นเต็นท์พองลมของเล่นเป่าลมของเล่นน้ำสวนน้ำและโฆษณา inflatables ซึ่งคุณสามารถสนุกสนานได้

Barry ประสบความสำเร็จมาหลายปีและมีประสบการณ์มากมาย ในการร่วมมือและร่วมมือกับความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเรา Barry จะมีอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นและให้บริการที่มีคุณภาพสูงขึ้นสำหรับคุณ

บริการ
คุณภาพคือวัฒนธรรมของเรา ! นั่นคือวิธีที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีมากขึ้นและดีขึ้นและมากขึ้น

ความร่วมมือระยะยาวด้วยกัน

เรารับประกันคุณภาพของเกมเป่าลมขนาดใหญ่จากทุกรายละเอียด

ก. ยืนยันเอฟเฟกต์ 3 มิติก่อนเริ่มงานซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าทำให้ inflatables ถูกต้อง

ข. ยืนยันรายละเอียดอีกครั้งเพื่อให้เกมทำให้พองตามความต้องการของคุณ

ค. การผลิต: ใช้วัสดุชั้นดีฝีมือดี เราจะส่งรูปถ่ายให้คุณ

ทำงานได้ซึ่งคุณสามารถดูว่ามันจะไปที่ไหนและยืนยันว่ารายละเอียดถูกต้อง

วัน ทดสอบเกมเป่าลมและส่งภาพถ่ายให้คุณเพื่อยืนยันหลังจากเสร็จงานสำหรับการปิดผนึก

ผลิตภัณฑ์เช่นลูก zorb เราจะทดสอบมากกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อให้กับสถานการณ์ที่ดี

e. แพคเกจ: เราใช้แนบกับแพคเกจที่ดี, เพื่อป้องกันไม่ให้ความเสียหาย inflatables ในการจัดส่งของ

f. คุณภาพบ่น: เราจะนำเสนอที่ดีที่สุดหลังการขาย

กว่างโจวแบร์รี่อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 หนึ่งในองค์กรที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ทำให้พองในภาคใต้ของจีนมุ่งมั่นที่จะวิจัยผลิตและขายโฆษณา inflatables เต็นท์พองทั้งกองทัพและประชาชนสวนน้ำ , สระว่ายน้ำและของเล่นเป่าลมบนทั้งทางบกและทางน้ำ

ด้วยวัฒนธรรมองค์กรของ "ความซื่อสัตย์, การทำงานเป็นทีม, การอุทิศตน, นวัตกรรม" และมาตรฐาน EN71 ของยุโรปและ ASTM ของสหรัฐอเมริกา Barry ยังคงดำเนินการตามนวัตกรรมของคุณภาพและเทคโนโลยีพัฒนาเต็นท์พองในระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์สันทนาการในแฟชั่นทุกประเภท . Barry จะให้ "ลูกค้ารายแรกที่มีคุณภาพสูงการผลิตที่รวดเร็วบริการที่ดีที่สุดที่ชนะ" สำหรับลูกค้าของเราที่บ้านและต่างประเทศ ดังนั้นแบร์รี่

มีชื่อเสียงมากในอุตสาหกรรมทำให้พองในโลกและความเชื่อมั่นเพียงพอที่จะให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งหมด

ด้วยความพยายามหลายปีแบร์รี่มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ตลอดเวลาและอุทิศให้กับการพัฒนาเศรษฐกิจและการสื่อสารทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับการออกแบบฟังก์ชั่นโดยรวมการวางแผนรูปภาพการแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์และมาตรฐานการบริการแบร์รี่มีเป้าหมายที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เป่าลมคุณภาพสูงที่รวมความปลอดภัยความบันเทิงและการจัดการแบบพกพา เราจะทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของเราทั้งหมดอย่างเคร่งครัดตามระบบการตรวจสอบเพื่อรับประกันคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ในฐานะที่เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมเช่นความสะดวกสบายความปลอดภัยความสะดวกสบายการบำรุงรักษาง่ายและการรักษาสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ของ Barry ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวในด้านสุขภาพการพักผ่อนและความบันเทิงสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับความนิยมในอเมริกาออสเตรเลียยุโรปประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายและได้สร้างความเชื่อมั่นและการยอมรับจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่

ทีมงานของเรา
Guangzhou Barry Industrial Co. , Ltd. หนึ่งในผู้ผลิตเป่าลมที่ใหญ่ที่สุดที่ทันสมัยซึ่งรวมการออกแบบผลิตภัณฑ์พัฒนาขายดำเนินการและให้บริการในประเทศจีนได้รวบรวมนักออกแบบที่โดดเด่นและแรงงานที่มีทักษะจำนวนมาก แบร์รี่มีแผนกออกแบบมืออาชีพแผนกตัดเย็บแผนกแผนกเชื่อมแผนกพิมพ์แผนกควบคุมคุณภาพแผนกบรรจุภัณฑ์และฝ่ายขายสำหรับแผนกขายเรามี 3 ทีมทุกทีมมีพลังอันแข็งแกร่งและให้บริการอย่างมืออาชีพ


เนื่องจากเทคโนโลยีการจัดการที่ดีเยี่ยมและประสบการณ์การค้าทีมของ Barry ได้วางรากฐานที่มั่นคงในอุตสาหกรรมภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ ตามจิตวิญญาณของความปลอดภัยขององค์กรนวัตกรรมที่ยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและ win-win แบร์รี่มีความเชี่ยวชาญอย่างแน่วแน่ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการออกกำลังกายการออกกำลังกายระดับชาติความบันเทิงยอดนิยมการอยู่รอดของสนามและการผจญภัยที่ท้าทาย

ด้วยประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลายและทักษะระดับมืออาชีพมานานกว่า 15 ปีเพื่อให้แน่ใจว่านวัตกรรมที่รวดเร็วและการปรับปรุงอย่างยั่งยืนตลอดเวลาทีมของ Barry ยังคงรักษาการออกแบบ fashional ที่สุดและคุณภาพสูงสุดพึ่งพาแผนกพัฒนาออกแบบอิสระของตนเองขั้นสูงระดับสากล อุปกรณ์การผลิตและระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ทีมผู้ผลิตที่มีความสามารถในการรวมสูงซึ่งมีต้นแบบที่ดีของซอฟต์แวร์สำหรับการประมวลผลและการออกแบบภาพเช่น CorelDraw, AI, Photoshop, CAD, 3Dmax และ Rhino สามารถเสนอภาพวาด 3 มิติที่ยอดเยี่ยมตามคำขอของคุณ หลังจากการยืนยันครั้งสุดท้ายของคุณ

ในฐานะที่เป็นการสรุปข้อดีและข้อเสียทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองตัวเองและคำแนะนำที่น่าสนใจจากลูกค้าของเรา Barry ยืนยันในการส่งเสริมการออกแบบที่ทำให้พองได้ใหม่และให้ราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดี

  • Adonid Amaya

  • Chris Forino

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ