Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: แบร์รี่
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

 

Barry Industrial Ltd ตั้งอยู่ในกวางโจว ประเทศจีน ในฐานะหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่เข้าสู่อุตสาหกรรมเป่าลมในประเทศจีน Barry Industrial Ltd ได้เติบโตเป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ การผลิต การขาย และการบริการหลังจาก 20 ปีของความพยายามเวิร์กช็อปของเรามีพื้นที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตรพร้อมเครื่องจักรขั้นสูงและพนักงานมืออาชีพมากกว่า 100 คน และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมาก เราสามารถสร้างได้ตามอุดมคติของคุณ: สวนน้ำเป่าลม กระดานพาย ลู่วิ่งลม เกมกีฬาเป่าลม...

 

ในระหว่างกระบวนการพัฒนาความเร็วสูง Barry ได้ดึงดูดผู้มีความสามารถในอุตสาหกรรมจำนวนมากและสร้างชุดระบบการดำเนินงานตลาดเต็มรูปแบบ และสร้างรูปแบบบริการทางธุรกิจด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป่าลม การให้คำปรึกษาและการวางแผน และโซลูชันสำหรับการใช้งานสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่จากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเราเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเป่าลมที่โกลาหลในปัจจุบัน Barry ช่วยให้ลูกค้าตระหนักถึงต้นทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงต่ำ เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และผลกำไรสูงBarry มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย สนุกสนาน ทนทาน และดีสำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก!

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Barry มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่นเดียวกับการปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างจริงจังBarry เป็นสมาชิกของ BSCI Certification และได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์และวัสดุเพิ่มเติม: EN71, EN14960, CE, SGS เป็นต้น ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ รูปทรง โครงร่างสี กระบวนการผลิต และกระบวนการจัดการคุณภาพทั้งหมด Barry นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้า

 

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

ประวัติ

แบร์รี่ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและสั่งสมประสบการณ์มากมายเป็นการจับมือและก้าวไปด้วยกัน

ด้วยความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเรา Barry จะมีอนาคตที่สดใสและให้บริการที่มีคุณภาพสูงขึ้นสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

ประวัติบริษัท

 

2540: Barry ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ปัจจุบันมีประสบการณ์ 20 ปีในการผลิต inflatables


2545: เปลี่ยนชื่อเป็น Guangzhou Caile Inflatable Products Co., Ltd. ในปี 2545

 

2547: แบร์รี่เซ็นสัญญากับสถานีระหว่างประเทศของอาลีบาบาและกลายเป็นหนึ่งสมาชิกตอนนี้ Barry เป็นซัพพลายเออร์ทองคำของ Alibaba

เป็นเวลา 19 ปี


2551: แม้จะประสบปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจโลกในปี 2551 แต่แบร์รี่โชคดีที่รอดพ้นจากการโจมตีอย่างหนักและเต็มที่

แสดงความสามารถและศรัทธาอันแรงกล้า

 

2554: งาน DEAL2011 จัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในเดือนเมษายน 2554 หมายเลขบูธของเราคือไตรมาสที่ 22


2555: งาน Asian Attractions Expo 2012 ของ IAAPA ที่ Hong Kong Convention and Exhibition Centre ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 8 มิถุนายน 2555

หมายเลขบูธของเราคือ 2401# ที่ 5E

 

2557: ในปี 2014 กรณีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด: Dubai Giant Aqua Water Park และ US Slide the city

 

2558: เปิดสาขาย่อย: Guangzhou Reap Amusement Equipment Co., Ltd

 

2561: โรงงานของเราได้ผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลม 5K สำหรับลูกค้าบราซิลในปี 2561 งาน 5K จัดขึ้นที่บราซิล

ในเดือนพฤษภาคม 2562

 

2019: งานสวนน้ำเป่าลมใหญ่ที่บราซิล สำเร็จ ได้รับคำชมจากลูกค้า

 

2563:เสื่อยิมนาสติกกำลังมาแรง และหนึ่งในลูกค้าที่ให้ความร่วมมือของเราซื้อเป็นประจำทุกเดือนตั้งแต่ปี 2019 ถึง 2023

 

2021: เราได้เพิ่มแพลตฟอร์มของ Amazon และขยายธุรกิจของเรา

 

2022:ปีนี้แพดเดิ้ลบอร์ดขายดีที่เราออกแบบ


2023:ปีใหม่เริ่มใหม่เราจัดใหญ่กับลูกค้ามาเลย์ลูกค้าพร้อมเปิดน้ำ

สวนสาธารณะในเดือนพฤษภาคม

 

R&D ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อดำเนินการต่อ

 

 

 

 

บริการ

คุณภาพคือวัฒนธรรมของเรา!นั่นคือวิธีที่จะช่วยให้ธุรกิจของเราดีขึ้นและดีขึ้นและร่วมมือกันในระยะยาว

เรารับประกันคุณภาพของเกมเป่าลมขนาดใหญ่จากทุกรายละเอียด

 

ฉันจะทำอะไรให้คุณได้เมื่อซื้อ inflatables?

1. สำหรับสวนน้ำทำให้พองขนาดยักษ์:

 

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

2. ขั้นตอนปกติ:

 

ก.ยืนยันเอฟเฟกต์ 3 มิติก่อนเริ่มงาน ซึ่งสามารถยืนยันการทำพองที่ถูกต้อง

 

ข.ยืนยันรายละเอียดอีกครั้งเพื่อสร้างเกมเป่าลมตามความต้องการของคุณ

 

ค .การผลิต: ใช้วัสดุชั้นหนึ่งและฝีมือดีเราจะส่งรูปถ่ายให้คุณ

 

ทำงานเพื่อให้คุณเห็นว่าจะไปที่ใดและยืนยันว่ารายละเอียดถูกต้องหรือไม่

 

ง .ทดสอบเกมเป่าลมและส่งรูปถ่ายให้คุณยืนยันหลังจากทำงานเสร็จเพื่อปิดผนึก

 

ผลิตภัณฑ์เช่น zorb ball เราจะทดสอบมากกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อให้อยู่ในสถานการณ์ที่ดี

 

อีบรรจุภัณฑ์: เรายึดติดกับบรรจุภัณฑ์อย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้พองเสียหายในการจัดส่ง

 

ฉ.ข้อร้องเรียนด้านคุณภาพ: เราจะให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด

 

 

ด้วยวัฒนธรรมองค์กรของ "ความซื่อสัตย์ การทำงานเป็นทีม การอุทิศตน นวัตกรรม" และมาตรฐาน EN71 ของยุโรปและ ASTM ของสหรัฐอเมริกา แบร์รี่ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านคุณภาพและเทคโนโลยี และพัฒนาเต็นท์เป่าลมและผลิตภัณฑ์สันทนาการในระดับสากลทุกประเภท .Barry จะมอบ "ลูกค้ารายแรก คุณภาพสูง การผลิตที่รวดเร็ว บริการที่ดีที่สุด win-win" สำหรับลูกค้าของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างแน่นอนดังนั้น Barry จึงมีชื่อเสียงสูงมากในอุตสาหกรรมเป่าลมทั่วโลกและมีความมั่นใจมากพอที่จะให้บริการลูกค้าทุกคน

 

ด้วยความพยายามเป็นเวลาหลายปี Barry มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมอยู่เสมอ และทุ่มเทให้กับการพัฒนาเศรษฐกิจและการสื่อสารทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในฐานะนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับการออกแบบฟังก์ชันโดยรวม การวางแผนภาพ การจัดประเภทผลิตภัณฑ์ และมาตรฐานการบริการ Barry ตั้งเป้าที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เป่าลมคุณภาพสูงที่รวมความปลอดภัย ความบันเทิง และการจัดการแบบพกพาเราจะทดสอบผลิตภัณฑ์เป่าลมสำเร็จรูปทั้งหมดอย่างเคร่งครัดตามระบบการตรวจสอบเพื่อรับประกันคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

ด้วยข้อดีที่ยอดเยี่ยม เช่น ความสะดวก ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย การบำรุงรักษาง่าย และการปกป้องสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของ Barry ไม่เพียงตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพ การพักผ่อน และความบันเทิงของครอบครัวสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นทิวทัศน์ที่สดใสอีกด้วยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับความนิยมในอเมริกา ออสเตรเลีย ยุโรป และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ อีกมากมาย และได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เป็นอย่างมาก

ทีมงานของเรา

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd. ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพองลมสมัยใหม่ที่ใหญ่ที่สุดที่รวมการออกแบบผลิตภัณฑ์ พัฒนา การขาย การดำเนินงานและการบริการในประเทศจีน ได้รวบรวมนักออกแบบที่โดดเด่นและแรงงานมีฝีมือจำนวนมากBarry มีแผนกออกแบบ แผนกตัด แผนกเย็บ แผนกเชื่อม แผนกพิมพ์ แผนกควบคุมคุณภาพ แผนกบรรจุภัณฑ์ และแผนกขายมืออาชีพ สำหรับแผนกขาย เรามี 3 ทีม ทุกทีมมีพลังที่แข็งแกร่งและให้บริการระดับมืออาชีพแก่คุณ

 

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0


ด้วยเทคโนโลยีการจัดการที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์การค้า ทีมของ Barry ได้วางรากฐานที่มั่นคงในอุตสาหกรรมในประเทศและตลาดต่างประเทศเพื่อให้สอดคล้องกับจิตวิญญาณขององค์กรที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก นวัตกรรมที่ยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ win-win แบร์รี่มีความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์เป่าลมที่หลากหลายเกี่ยวกับการออกกำลังกาย สมรรถภาพร่างกายระดับชาติ ความบันเทิงยอดนิยม การเอาชีวิตรอดในสนาม และความท้าทายในการผจญภัย

 

ด้วยประสบการณ์การส่งออกอันยาวนานและทักษะระดับมืออาชีพกว่า 15 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ถึงนวัตกรรมที่รวดเร็วและการปรับปรุงที่ยั่งยืนตลอดเวลา ทีมงานของ Barry ยังคงรักษาการออกแบบที่ทันสมัยที่สุดและคุณภาพสูงสุด โดยอาศัยแผนกพัฒนาการออกแบบอิสระของตนเอง อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระดับสากล และระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบทีมผู้ผลิตที่มีความสามารถบูรณาการสูง ซึ่งมีซอฟต์แวร์ต้นแบบที่ดีสำหรับการประมวลผลและการออกแบบภาพ เช่น CorelDraw, AI, Photoshop, CAD, 3Dmax และ Rhino สามารถเสนอภาพวาดเอฟเฟกต์ 3D ที่ยอดเยี่ยมตามคำขอของคุณ และสร้างแบบร่าง CAD สำหรับการผลิตหลังจากการยืนยันขั้นสุดท้ายของคุณ

 

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

จากการสรุปข้อดีและข้อเสียทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป่าลมและคำแนะนำจากลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง Barry ยืนยันที่จะส่งเสริมการออกแบบเป่าลมใหม่ ๆ และจัดหาราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และบริการหลังการขายที่ดี ในขณะเดียวกัน เราเป็นทีมที่มีพลังมาก เรามักจะจัดกิจกรรมเพื่อท้าทายตัวเอง

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3