Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: แบร์รี่
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Barry Industrial Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน ในฐานะหนึ่งในบริษัทแรกสุดที่เข้าสู่อุตสาหกรรมเป่าลมในประเทศจีน Barry Industrial Ltd ได้เติบโตเป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ การผลิต การขาย และการบริการหลังจาก 20 ปี ความพยายาม.การประชุมเชิงปฏิบัติการของเรามีพื้นที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตรพร้อมเครื่องจักรขั้นสูงและพนักงานมืออาชีพมากกว่า 100 คนและกลุ่มผลิตภัณฑ์มีความกว้างมาก ทุกอุดมคติของคุณที่เราสามารถทำได้: สวนน้ำทำให้พอง, กระดานพาย, ลู่ลม, เกมกีฬาทำให้พอง ...

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ในระหว่างกระบวนการพัฒนาด้วยความเร็วสูง Barry ได้ดึงดูดผู้มีความสามารถในอุตสาหกรรมจำนวนมาก และสร้างระบบการดำเนินการตลาดแบบครบวงจร และสร้างรูปแบบบริการทางธุรกิจด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบพอง การให้คำปรึกษาและการวางแผน และโซลูชันสำหรับการใช้งานสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่จากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเราเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเป่าลมที่วุ่นวายในปัจจุบัน Barry ช่วยให้ลูกค้าตระหนักถึงต้นทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงต่ำ การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และผลกำไรสูงแบร์รี่ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย สนุกสนาน ทนทาน และดีให้กับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก!

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Barry มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ใหม่ ตลอดจนปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างแข็งขันBarry เป็นสมาชิกของ BSCI Certification และรับผลิตภัณฑ์การรับรองวัสดุเพิ่มเติม: EN71, EN14960, CE, SGS, ectตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ รูปร่าง โทนสี กระบวนการผลิต และกระบวนการทั้งหมดของการจัดการคุณภาพ Barry นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้า

 

 

 

ประวัติ

Guangzhou Barry Industrial Co. Ltd ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท เป่าลมที่ดีที่สุดในภาคใต้ของจีนมีประวัติอันยาวนานในด้านผลิตภัณฑ์เป่าลมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโรงงานเป่าลม Barry มุ่งมั่นที่จะวิจัยผลิตและจำหน่ายเครื่องเป่าลมนำเทคโนโลยีชั้นสูงและอุปกรณ์ที่ทันสมัยอยู่เสมอและเรียนรู้ประสบการณ์อันมีค่าจากการทำงานปกติด้วยความพยายามที่ยืดเยื้อและไม่หยุดยั้งแบร์รี่ค่อยๆแยกประเภทที่ชัดเจนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีแบรนด์เด่นของตัวเองเช่นเต็นท์เป่าลมของเล่นเป่าลมของเล่นในน้ำสวนน้ำและโฆษณาเป่าลมซึ่งคุณสามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่

 

แบร์รี่ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและสั่งสมประสบการณ์มากมายในฐานะที่ร่วมมือกันและก้าวไปพร้อมกับความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเราแบร์รี่จะมีอนาคตที่สดใสขึ้นและให้บริการที่มีคุณภาพสูงขึ้นสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

บริการ

คุณภาพคือวัฒนธรรมของเรา!นั่นคือวิธีที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นและดีขึ้นและสามารถทำได้

 

ความร่วมมือระยะยาวร่วมกัน

 

เรารับประกันคุณภาพของเกมเป่าลมขนาดใหญ่จากทุกรายละเอียด

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ก.ยืนยันเอฟเฟกต์ 3 มิติก่อนเริ่มงานซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าจะทำให้พองได้ที่ถูกต้อง

 

ข.ยืนยันรายละเอียดอีกครั้งเพื่อสร้างเกมเป่าลมตามความต้องการของคุณ

 

ค .การผลิต: ใช้วัสดุชั้นหนึ่งฝีมือดีเราจะส่งรูปถ่ายสำหรับไฟล์

 

ทำงานได้ซึ่งคุณสามารถดูได้ว่าจะไปที่ไหนและยืนยันว่ารายละเอียดถูกต้องหรือไม่

 

ง.ทดสอบเกมเป่าลมและส่งรูปถ่ายเพื่อให้คุณยืนยันหลังจากเสร็จสิ้นการทำงานเพื่อปิดผนึก

 

ผลิตภัณฑ์เช่น zorb ball เราจะทดสอบมากกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อให้อยู่ในสถานการณ์ที่ดี

 

จ.แพคเกจ: เรายึดติดกับบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้ inflatables เสียหายในการจัดส่ง

 

ฉคุณภาพร้องเรียน: เราจะเสนอสิ่งที่ดีที่สุดหลังการขาย

 

 

Guangzhou Barry Industrial Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์เป่าลมในภาคใต้ของจีนมุ่งมั่นที่จะวิจัยผลิตและจำหน่ายโฆษณาเป่าลมเต็นท์เป่าลมสำหรับทั้งกองทัพและประชาชนสวนน้ำ สระว่ายน้ำและของเล่นเป่าลมทั้งบนบกและในน้ำ

 

ด้วยวัฒนธรรมองค์กรของ "ความซื่อสัตย์การทำงานเป็นทีมความทุ่มเทสร้างสรรค์นวัตกรรม" และมาตรฐาน EN71 ของยุโรปและ ASTM ของสหรัฐอเมริกาแบร์รี่ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านคุณภาพและเทคโนโลยีพัฒนาเต็นท์เป่าลมและผลิตภัณฑ์สันทนาการในระดับสากลทุกประเภทตามแฟชั่น .แบร์รี่จะมอบ "ลูกค้ารายแรกคุณภาพสูงการผลิตที่รวดเร็วบริการที่ดีที่สุด win-win" สำหรับลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศดังนั้นแบร์รี่

มีชื่อเสียงสูงมากในอุตสาหกรรมเป่าลมในโลกและมีความมั่นใจเพียงพอที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน

 

ด้วยความพยายามเป็นเวลาหลายปีแบร์รี่มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมและทุ่มเทให้กับการพัฒนาเศรษฐกิจและการสื่อสารทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในฐานะนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับการออกแบบฟังก์ชันโดยรวมการวางแผนรูปภาพการแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์และมาตรฐานการบริการ Barry มีเป้าหมายที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เป่าลมที่มีคุณภาพสูงขึ้นซึ่งรวมถึงความปลอดภัยความบันเทิงและการจัดการแบบพกพาเราจะทดสอบผลิตภัณฑ์เป่าลมสำเร็จรูปทั้งหมดของเราอย่างเคร่งครัดตามระบบการตรวจสอบเพื่อรับประกันคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

เนื่องจากข้อดีที่ยอดเยี่ยมเช่นความสะดวกความปลอดภัยความสะดวกสบายการบำรุงรักษาที่เรียบง่ายและการรักษาสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ของ Barry ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพการพักผ่อนและความบันเทิงของครอบครัวสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นทิวทัศน์ที่สดใสอีกด้วยผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมในอเมริกาออสเตรเลียยุโรปประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายและได้สร้างความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าเก่าและใหม่เป็นอย่างมาก

ทีมงานของเรา

Guangzhou Barry Industrial Co. , Ltd. ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางเป่าลมที่ทันสมัยรายใหญ่ที่สุดซึ่งรวมการออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาการขายการดำเนินงานและการบริการในประเทศจีนได้รวบรวมนักออกแบบที่โดดเด่นและคนงานที่มีทักษะจำนวนมากแบร์รี่มีแผนกออกแบบมืออาชีพแผนกตัดแผนกเย็บแผนกเชื่อมแผนกการพิมพ์แผนกควบคุมคุณภาพแผนกบรรจุภัณฑ์และแผนกขายสำหรับแผนกขายเรามี 3 ทีมทุกทีมมีพลังที่แข็งแกร่งและให้บริการอย่างมืออาชีพ

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0


เนื่องจากเทคโนโลยีการจัดการที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ทางการค้าทีมงานของ Barry ได้วางรากฐานที่มั่นคงในอุตสาหกรรมในประเทศและตลาดต่างประเทศตามเจตนารมณ์ขององค์กรแห่งความปลอดภัยเป็นอันดับแรกนวัตกรรมที่ยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและ win-win แบร์รี่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เป่าลมที่หลากหลายเกี่ยวกับการออกกำลังกายการออกกำลังกายในระดับชาติความบันเทิงยอดนิยมการอยู่รอดในสนามและความท้าทายในการผจญภัย

 

ด้วยประสบการณ์การส่งออกอันยาวนานและทักษะระดับมืออาชีพกว่า 15 ปีเพื่อให้มั่นใจได้ว่านวัตกรรมที่รวดเร็วและการปรับปรุงอย่างยั่งยืนตลอดเวลาทีมงานของ Barry ยังคงให้การออกแบบที่ทันสมัยที่สุดและคุณภาพสูงสุดโดยอาศัยแผนกพัฒนาการออกแบบที่เป็นอิสระของตนเองซึ่งมีความก้าวหน้าในระดับสากล อุปกรณ์การผลิตและระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบทีมผู้ผลิตที่มีความสามารถแบบบูรณาการสูงซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์สำหรับการประมวลผลและการออกแบบภาพเช่น CorelDraw, AI, Photoshop, CAD, 3Dmax และ Rhino สามารถเสนอภาพวาดเอฟเฟกต์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมตามคำขอของคุณและสร้างแบบ CAD สำหรับการผลิต หลังจากการยืนยันครั้งสุดท้ายของคุณ

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ในขณะที่สรุปข้อดีข้อเสียทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป่าลมด้วยตัวเราเองและการดูดซับคำแนะนำจากลูกค้าของเราแบร์รี่ยืนยันที่จะส่งเสริมการออกแบบยางเป่าลมแบบใหม่และเสนอราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดีในขณะเดียวกันเราคือ ทีมที่มีพลังมากเรามักจัดกิจกรรมเพื่อท้าทายตัวเอง

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ประเทศจีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3