ประเทศจีน สวนน้ำพอง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nana

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 20 36859216

WhatsApp : +8613829792677

Free call
Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

Guangzhou Barry บริษัท อุตสาหกรรม จำกัด

ปลอดภัยไว้ก่อนนวัตกรรมที่ยั่งยืนความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     

  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
  • Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: แบร์รี่ ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 15000000-20000000 ปีที่ก่อตั้ง: 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ยินดีต้อนรับสู่กว่างโจว Barry Barry อุตสาหกรรม Co. , Ltd. เปลี่ยนชื่อของเธอโดยกว่างโจว Caile พอง Products Co. , Ltd. (ก่อตั้งขึ้น in1997) ในปี 2002 หลังจากเกือบ 20 ปีของการพัฒนาและการเจริญเติบโตเธอถูกออกแบบและการวิจัยการผลิตการขาย ออกแบบทางวิศวกรรมติดตั้งที่หนึ่งใน บริษัท อุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับกีฬาสันทนาการอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงการโฆษณาและอุปกรณ์อื่น ๆ โรงงานรถม้าครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและเราได้แยกสำนักงานใกล้โรงงานที่มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย .

 


 


Barry has more than 100 employees, nearly 80 percent of them have College degree or above. Barry มีพนักงานมากกว่า 100 คนเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์มีวุฒิปริญญาตรีหรือสูงกว่า With perfect organization structure, creative and responsible management, we R & D, production , sales and installation teams work together to provide the professional, timely and comprehensive service for domestic and foreign clients. ด้วยโครงสร้างองค์กรที่สมบูรณ์แบบการจัดการที่สร้างสรรค์และมีความรับผิดชอบเรา R & D ทีมผลิตการขายและการติดตั้งทำงานร่วมกันเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพทันเวลาและครบวงจรสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

 

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd


ธุรกิจหลักของเราอยู่ในอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, กีฬาทำให้พอง, สิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงทำให้พองและของเล่น, วงเล็บ, เต็นท์พอง, การโฆษณาทำให้พองและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมองค์กรล้างออกขยายอุปกรณ์
ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะจำหน่ายให้กับตลาดในประเทศและยุโรปและอเมริกา, ญี่ปุ่น, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียใต้, รัสเซียและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค

 

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd


In recent years, Barry has been committed to strengthening technology research and development of new products, as well as improving production process actively. ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแบร์รี่มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงการปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างแข็งขัน Barry has imported ISO9001 quality management system and ICTI System Certification. Barry ได้นำเข้าระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และการรับรองระบบ ICTI From product design, shape, color schemes, production processes, and whole process of quality management, Barry provides the products and all-embracing services that meet or exceed customers' expectations. จากการออกแบบผลิตภัณฑ์รูปร่างรูปแบบสีกระบวนการผลิตและกระบวนการทั้งหมดของการจัดการคุณภาพ Barry นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมทุกอย่างที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้า

 

Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd

 

ประวัติ
กวางโจว Barry Industrial Co. Ltd หนึ่งในองค์กรพองที่ดีที่สุดในภาคใต้ของจีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ทำให้พอง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโรงงานเป่าลมของแบร์รี่มีความมุ่งมั่นในการวิจัยการผลิตและการขายของ inflatables นำเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่องและเรียนรู้ประสบการณ์อันมีค่าจากการทำงานปกติ ด้วยความพยายามที่ยืดเยื้อและต่อเนื่อง Barry ได้ค่อยๆจำแนกผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับแบรนด์ของตัวเองเช่นเต็นท์พองลมของเล่นเป่าลมของเล่นน้ำสวนน้ำและโฆษณา inflatables ซึ่งคุณสามารถสนุกสนานได้

Barry ประสบความสำเร็จมาหลายปีและมีประสบการณ์มากมาย ในการร่วมมือและร่วมมือกับความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเรา Barry จะมีอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นและให้บริการที่มีคุณภาพสูงขึ้นสำหรับคุณ

บริการ
คุณภาพคือวัฒนธรรมของเรา ! นั่นคือวิธีที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีมากขึ้นและดีขึ้นและมากขึ้น

ความร่วมมือระยะยาวด้วยกัน

เรารับประกันคุณภาพของเกมเป่าลมขนาดใหญ่จากทุกรายละเอียด

ก. ยืนยันเอฟเฟกต์ 3 มิติก่อนเริ่มงานซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าทำให้ inflatables ถูกต้อง

ข. ยืนยันรายละเอียดอีกครั้งเพื่อให้เกมทำให้พองตามความต้องการของคุณ

ค. การผลิต: ใช้วัสดุชั้นดีฝีมือดี เราจะส่งรูปถ่ายให้คุณ

ทำงานได้ซึ่งคุณสามารถดูว่ามันจะไปที่ไหนและยืนยันว่ารายละเอียดถูกต้อง

วัน ทดสอบเกมเป่าลมและส่งภาพถ่ายให้คุณเพื่อยืนยันหลังจากเสร็จงานสำหรับการปิดผนึก

ผลิตภัณฑ์เช่นลูก zorb เราจะทดสอบมากกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อให้กับสถานการณ์ที่ดี

e. แพคเกจ: เราใช้แนบกับแพคเกจที่ดี, เพื่อป้องกันไม่ให้ความเสียหาย inflatables ในการจัดส่งของ

f. คุณภาพบ่น: เราจะนำเสนอที่ดีที่สุดหลังการขาย

กว่างโจวแบร์รี่อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 หนึ่งในองค์กรที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ทำให้พองในภาคใต้ของจีนมุ่งมั่นที่จะวิจัยผลิตและขายโฆษณา inflatables เต็นท์พองทั้งกองทัพและประชาชนสวนน้ำ , สระว่ายน้ำและของเล่นเป่าลมบนทั้งทางบกและทางน้ำ

ด้วยวัฒนธรรมองค์กรของ "ความซื่อสัตย์, การทำงานเป็นทีม, การอุทิศตน, นวัตกรรม" และมาตรฐาน EN71 ของยุโรปและ ASTM ของสหรัฐอเมริกา Barry ยังคงดำเนินการตามนวัตกรรมของคุณภาพและเทคโนโลยีพัฒนาเต็นท์พองในระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์สันทนาการในแฟชั่นทุกประเภท . Barry จะให้ "ลูกค้ารายแรกที่มีคุณภาพสูงการผลิตที่รวดเร็วบริการที่ดีที่สุดที่ชนะ" สำหรับลูกค้าของเราที่บ้านและต่างประเทศ ดังนั้นแบร์รี่

มีชื่อเสียงมากในอุตสาหกรรมทำให้พองในโลกและความเชื่อมั่นเพียงพอที่จะให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งหมด

ด้วยความพยายามหลายปีแบร์รี่มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ตลอดเวลาและอุทิศให้กับการพัฒนาเศรษฐกิจและการสื่อสารทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับการออกแบบฟังก์ชั่นโดยรวมการวางแผนรูปภาพการแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์และมาตรฐานการบริการแบร์รี่มีเป้าหมายที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เป่าลมคุณภาพสูงที่รวมความปลอดภัยความบันเทิงและการจัดการแบบพกพา เราจะทดสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของเราทั้งหมดอย่างเคร่งครัดตามระบบการตรวจสอบเพื่อรับประกันคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ในฐานะที่เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมเช่นความสะดวกสบายความปลอดภัยความสะดวกสบายการบำรุงรักษาง่ายและการรักษาสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ของ Barry ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของครอบครัวในด้านสุขภาพการพักผ่อนและความบันเทิงสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับความนิยมในอเมริกาออสเตรเลียยุโรปประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายและได้สร้างความเชื่อมั่นและการยอมรับจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่

ทีมงานของเรา
Guangzhou Barry Industrial Co. , Ltd. หนึ่งในผู้ผลิตเป่าลมที่ใหญ่ที่สุดที่ทันสมัยซึ่งรวมการออกแบบผลิตภัณฑ์พัฒนาขายดำเนินการและให้บริการในประเทศจีนได้รวบรวมนักออกแบบที่โดดเด่นและแรงงานที่มีทักษะจำนวนมาก แบร์รี่มีแผนกออกแบบมืออาชีพแผนกตัดเย็บแผนกแผนกเชื่อมแผนกพิมพ์แผนกควบคุมคุณภาพแผนกบรรจุภัณฑ์และฝ่ายขายสำหรับแผนกขายเรามี 3 ทีมทุกทีมมีพลังอันแข็งแกร่งและให้บริการอย่างมืออาชีพ


เนื่องจากเทคโนโลยีการจัดการที่ดีเยี่ยมและประสบการณ์การค้าทีมของ Barry ได้วางรากฐานที่มั่นคงในอุตสาหกรรมภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ ตามจิตวิญญาณของความปลอดภัยขององค์กรนวัตกรรมที่ยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและ win-win แบร์รี่มีความเชี่ยวชาญอย่างแน่วแน่ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการออกกำลังกายการออกกำลังกายระดับชาติความบันเทิงยอดนิยมการอยู่รอดของสนามและการผจญภัยที่ท้าทาย

ด้วยประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลายและทักษะระดับมืออาชีพมานานกว่า 15 ปีเพื่อให้แน่ใจว่านวัตกรรมที่รวดเร็วและการปรับปรุงอย่างยั่งยืนตลอดเวลาทีมของ Barry ยังคงรักษาการออกแบบ fashional ที่สุดและคุณภาพสูงสุดพึ่งพาแผนกพัฒนาออกแบบอิสระของตนเองขั้นสูงระดับสากล อุปกรณ์การผลิตและระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ทีมผู้ผลิตที่มีความสามารถในการรวมสูงซึ่งมีต้นแบบที่ดีของซอฟต์แวร์สำหรับการประมวลผลและการออกแบบภาพเช่น CorelDraw, AI, Photoshop, CAD, 3Dmax และ Rhino สามารถเสนอภาพวาด 3 มิติที่ยอดเยี่ยมตามคำขอของคุณ หลังจากการยืนยันครั้งสุดท้ายของคุณ

ในฐานะที่เป็นการสรุปข้อดีและข้อเสียทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองตัวเองและคำแนะนำที่น่าสนใจจากลูกค้าของเรา Barry ยืนยันในการส่งเสริมการออกแบบที่ทำให้พองได้ใหม่และให้ราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดี

  • Adonid Amaya

  • Chris Forino

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ