ใบรับรอง
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: 商标
  หมายเลข: 30197046
  วันที่ออก:
  วันหมดอายุ: 2029-02-13
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: CE
  หมายเลข: EPTH-BR-S0904816
  วันที่ออก: 2009-04-15
  วันหมดอายุ:
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: CE
  หมายเลข: EPTH-BR-S0903621
  วันที่ออก: 2009-06-02
  วันหมดอายุ:
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: CE
  หมายเลข: SCT1705169
  วันที่ออก: 2017-05-05
  วันหมดอายุ:
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: CE
  หมายเลข: SCT1310137
  วันที่ออก: 2013-10-10
  วันหมดอายุ:
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน:
  หมายเลข:
  วันที่ออก:
  วันหมดอายุ:
 • จีน Guangzhou Barry Industrial Co., Ltd รับรอง
  มาตรฐาน: BSCI
  หมายเลข:
  วันที่ออก: 2020-12-25
  วันหมดอายุ:
โพรไฟล์ QC
Barry Inflatable เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมที่หลากหลายรวมไปถึง:


1. เกมทำให้พองรวมถึงปราสาทเด้งพองสำหรับปราสาทเด้งคำสั่งผสมพอง, สไลด์ทำให้พอง, อุโมงค์ทำให้พอง, โกหกพอง, funland พอง, หลักสูตรอุปสรรคทำให้พอง, กีฬาทำให้พอง, ดวงจันทร์เดิน, และอื่น ๆ วัสดุเป็น 0.55mm 18oz ผ้าใบกันน้ำพีวีซีและความต้านทานเปลวไฟสอดคล้องกับมาตรฐานอังกฤษ BS7837

2. ปิดผนึกผลิตภัณฑ์พองรวมทั้งกีฬาเพนท์บอล, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำทำให้พอง, ปิดผนึกส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์พอง, ลูกเดินน้ำ, ลูก zorb, เรือทำให้พอง, เกมน้ำทำให้พองและอื่น ๆ ของ วัสดุเป็น 0.6-0.9mm พีวีซีผ้าใบกันน้ำซึ่งเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์พองปิดผนึก

3. ผลิตภัณฑ์โฆษณารวมถึงเต็นท์ inflatables ซุ้มโค้งพองลูกโป่งนักเต้นอากาศพองรูปร่างผลิตภัณฑ์พอง, คริสต์มาสพอง, หน้าจอทำให้พอง, คริสต์มาสพองผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ มีวัสดุหลายชนิดให้เลือก

1. การเตรียมวัสดุ

วัสดุคุณภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ วัตถุดิบทั้งหมดที่เราใช้นั้นมีต้นกำเนิดมาจากซัพพลายเออร์วัสดุที่ดีที่สุดในจีน —— PLATO วัตถุดิบทั้งหมดที่เราใช้ผ่านการทดสอบ EN71, EN14960 และ ROSE

2. เย็บปักถักร้อยสองเท่าทุกที่

เราเย็บสองเท่าทุกที่ด้วยการเย็บสี่เท่าที่จุดความเครียดด้านล่าง เย็บสองครั้งภายในและภายนอกเย็บสองครั้งและเพื่อให้แน่ใจว่า inflatables แข็งแรงพอ

3. เครื่องจักรมืออาชีพ

Barry Inflatable มีประสบการณ์ 20 ปีในการเย็บผลิตภัณฑ์เราใช้จักรเย็บผ้าเป่าลมคุณภาพสูงระดับมืออาชีพและเครื่องตัดที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ที่เราเย็บมีความละเอียดอ่อนและปลอดภัยและเราจะตรวจสอบเครื่องในเวลา

4. งานศิลปะที่สมบูรณ์แบบและปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์หลายอย่างของเราคือการพิมพ์มือมันมีความคงทนและอายุการใช้งานยาวนานกว่าสำหรับการพิมพ์ขนาดใหญ่เราจะใช้การพิมพ์ดิจิตอลและเราจะสร้างฟิล์มป้องกันของเหลวบนพื้นผิวของการพิมพ์ดิจิตอล ภาพวาดระดับสูงทำให้ผลิตภัณฑ์แบร์รี่พองไม่เหนียวเหนอะหนะและสีจางลง แต่คงอยู่ได้นานโลโก้ใด ๆ ที่คุณต้องการ

5. ซิปแบบทนทานได้

เราทำการซิปอากาศออกเพียงพอเพื่อยุบอย่างรวดเร็วสำหรับแต่ละเกมตามความต้องการของ EN14960 เราเสริมความแข็งแรงให้กับข้อต่อซิปทั้งหมดและเหนือซิปนั้นมีฝาปิดซิปด้วยวัสดุ velcro ซึ่งช่วยกระจายความเครียดของซิป

6. กฎความปลอดภัยที่ทางเข้า

Barry ทำให้พองสามารถทำให้กฎความปลอดภัยที่ทางเข้า. เรามีสี่เย็บสำหรับ prarts นี้

7. ข้อต่อเสริมที่เข้าร่วม

Barry Inflatables พองจะทำให้แถบเสริมที่ข้อต่อด้านล่างและแต่ละมุม ดังนั้นเมื่อเด็ก ๆ ตีกลับในเกมคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยเลย ในฐานะที่เป็นด้านล่างสามารถแบกเด็ก ๆ ไม่ว่าพวกเขาเล่นเกม

8. การป้องกันสำหรับอุปสรรคขนาดเล็ก

แบร์รี่ทำให้สายเสริมที่ด้านล่างของอุปสรรคเล็ก ๆ แต่ละดังนั้นพวกเขาจะไม่ถูกแตกหลังจากกดและกดของเด็ก และเราสร้างฝาครอบป้องกันภายในอุโมงค์ซึ่งติดอยู่กับเกมด้วยวัสดุเวลโคร

9. ยึดแหวนสำหรับการแก้ไข

แต่ละผลิตภัณฑ์จะมีแหวนสมอหนาอย่างน้อย 6 ชิ้นเพื่อแก้ไขปัญหาทำให้พองได้ สำหรับเกมใหญ่ ๆ หรือสไลด์ที่มีจุดยึดสูงขึ้นอีกมากมายที่ด้านบนและด้านล่าง พวกเขาทำให้พองพอมั่นคง

10. CLIMB ความปลอดภัย

สำหรับสไลด์ยักษ์เราออกแบบเชือกและอุปกรณ์พิเศษตามเส้นทางไต่สไลด์อย่างที่คุณเห็นจากภาพ ผู้เล่นสามารถเข้าใจเชือกเมื่อพวกเขาปีนขึ้นไปบนสไลด์เพื่อให้ง่ายและปลอดภัยที่จะขึ้นไปด้านบน

11. การป้องกันความปลอดภัยของ NET

แบร์รี่ทำให้พองได้ที่ด้านบนของสไลด์และ 1 เมตรตามแนวลาดเพื่อช่วยปกป้องผู้คนยืนบนแพลตฟอร์มสไลด์ เราอาจทำกำแพงตาข่ายด้านในของสไลด์เพื่อป้องกันเด็ก ๆ ออกไปและสำหรับอุปสรรคเราทำตาข่ายเมื่อไม่มีกำแพงทำให้พองเพื่อให้แน่ใจว่าเด็กจะไม่ล้มลง

12. ถุงบรรจุแน่น

เราแพร่กระจายอากาศออกไปเพื่อช่วยให้ภาวะเงินฝืดก่อนหมุนเกมจากนั้นใส่เข็มขัดรัดไว้ด้านนอกเพื่อมัด เราจะใช้ถุงพีวีซีที่ทนทานสำหรับผลิตภัณฑ์และกล่องสำหรับเป่าลมไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า

13. อุปกรณ์เสริม

1) เครื่องเป่าลม: 750w 950w 1100w 1500w (ต้องการสั่ง)

2) กระเป๋าที่แข็งแกร่งดังกล่าวข้างต้น

3) ชุดซ่อมรวม 2 ชิ้นวัสดุพีวีซีสีหลักที่ใช้กับพองและ 1 ชิ้นกาว (กาวถูกแบนโดยเครื่องบินเพียงทางทะเลสามารถส่งกาว)

4) คู่มือผู้ใช้ (สำหรับเต็นท์ขนาดใหญ่บางแห่ง)

14. CE BLOWER และปั๊ม

แบร์รี่พองเสนอ CE / UL อนุมัติเครื่องเป่าลมและปั๊มเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่แตกต่างกันปลั๊กสามารถปรับแต่ง