ประเทศจีน สวนน้ำพอง ผู้ผลิต

Lazer Quest เป่าเกม Maze Inflatable เกมแบบโต้ตอบสำหรับ Team Event

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Barry
ได้รับการรับรอง: CE, EN14960, , SCT, EN71
หมายเลขรุ่น: HBY-IG-057
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: USD1-500/Piece
รายละเอียดการบรรจุ: ผลิตภัณฑ์ที่จะบรรจุ โดยถุงพีวีซีแข็งและกล่องสำหรับเครื่องเป่าลม ปั๊มน้ำ และอุปกรณ์อื่น ๆ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Paypal เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: Pices เดือน 500

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: เขาวงกตพอง วัสดุ: ผ้าใบกันน้ำพีวีซี
ขนาด: 9.3m x10.5m x 2m, 30ft x 35ft x 6.5ft สี: สีดำ, สีเหลือง
MOQ: 1 ชิ้น เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Paypal, Wester N Union, ect

รายละเอียดสินค้า

Lazer Quest เป่าเกม Maze Inflatable เกมแบบโต้ตอบสำหรับ Team Event


ขนาด:

แท็ก Lazer เป็นสนามกีฬาที่ทำให้พองได้ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับเล่นสภาพอากาศที่ปกคลุมไปด้วยพื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางฟุตซึ่งหมายถึงสิ่งที่ยิ่งใหญ่!
ภายในเวทีสร้างจากห้องเชื่อมต่อกันเป็นวงกตที่เรียบง่ายซึ่งส่วนใหญ่มีพื้นที่มากกว่า 6 ฟุตหรือสูง 1.82 เมตร เพื่อเพิ่มผลการมองเห็นของเลเซอร์และเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้นภายในเวทีมืดมนกับประตูที่มีสีสันสดใสและซ่อนหลัง

วิธีการเล่น?

เป้าหมายของเกมคือการเข้าร่วมในเขาวงกตและต่อสู้มันออกกับฝ่ายตรงข้ามในสิ่งที่เป็นโดยไกลเกม adrenaline บรรจุมากที่สุดที่เรามีเกมจะเล่นที่ดีที่สุดในกลุ่มของ 6 หรือ 8 และทำงานได้ดีที่สุดเมื่อ 3 ถึง 4 เกมทีมด้าน
ผู้เล่นแต่ละคนจะเริ่มต้นที่ด้านนอกของเขาวงกตและมีเวลาซ่อน 30 วินาทีหลังจากเปิดใช้งานตัวนับเวลาถอยหลังซึ่งจะแสดงผ่านตัวบ่งชี้การแสดงผลที่ด้านหลังของปืน
หลังจากผ่านไป 30 วินาทีปืนเลเซอร์จะเปิดเครื่องและใช้งานกระสุนและชีวิตของคุณซึ่งจะแสดงผ่านตัวชี้วัดที่ด้านหลังของปืน เมื่อถึงจุดนี้ปืนจะขอให้คุณโชคดีและเกมนี้จะเริ่มขึ้น

ปลอดภัย:

วัยรุ่นจำนวนมากชื่นชอบเกมที่ท้าทายสำหรับเวลาว่างของพวกเขาพวกเขาจะไปสถานที่เช่นชั้นใต้ดินในการเล่นเกมบางอย่างเช่น CS แต่ตอนนี้พองเป็น pupolar มากเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมทั้ง srena.Na พองและมันเป็น ปลอดภัยมากขึ้นกว่าชั้นใต้ดินคุณไม่ต้องกังวลที่จะล้มลงเมื่อเล่นทำให้เกิดพองอ่อนมากสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บเพิ่มเติม

ปืน (ไม่รวม):

โดยปืนเลเซอร์แท็กที่ดีที่สุดในตลาดออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับระบบมือถือปืนเลเซอร์มีความซับซ้อนสูงด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมายเพื่อเพิ่มแนวคิดที่น่าตื่นเต้นนี้ของเลเซอร์แท็ก ปืนถูกขึ้นรูปจากพลาสติกหนาแน่นไม่มีมุมคมและมีน้ำหนักและสมดุลเป็นพิเศษเพื่อให้รู้สึกสมจริง

ปืนยิงลำแสงเลเซอร์ 2 ชั้นที่แม่นยำและแม่นยำสูง (คล้ายกับรีโมททีวี) ตัวสังเคราะห์เสียงในตัวให้คำแนะนำด้วยวาจาและสถานะเกมเป็นระยะ ๆ และจะบันทึกจำนวนกระสุนที่ถูกยิงและความเสียหายที่บันทึกไว้เช่นเดียวกับรัฐในศูนย์ศิลปะโดยไม่ต้องยุ่งยากกับเสื้อกั๊กหนักหรือกางเกงในขนาดใหญ่ที่สวมใส่
โปรดจำไว้ว่าเกมนี้สนุกกับแสงสว่างดังนั้นแม้ว่าคุณจะมีความสามารถในการยิงของทหารม้าของจักรวรรดิก็จะมีเกมให้เหมาะกับคุณเช่นกันโปรดแจ้งให้ผู้ประกอบการของเราทราบถึงสภาพอากาศที่คุณต้องการเล่นเพื่อความสนุกสนานหรือแข่งขัน
หลายคนเรียกว่า แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถรับความเจ็บปวดได้ ตอนนี้ถึงเวลาที่จะท้าทายและได้รับการทำลายอย่างทั่วถึง - ถ้าคุณกล้า


คุณสมบัติ:

1. ทำจากผ้าใบกันน้ำพีวีซี 0.55 มม. และเป็นไปตามมาตรฐาน EN14960
2. ติดตั้งง่ายและสะดวกในการใช้งานในสถานที่ต่างๆ
3 baller พองเป็นหนึ่งในเกมแบบโต้ตอบที่เป็นที่นิยม
4. ทนต่อสภาพน้ำและกันไฟได้ดีเยี่ยมในทุกๆวัน

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ชิ้น

กำแพงปีนเขาพอง

ยี่ห้อ

แบร์รี่

สี

ตามภาพที่แสดง

วัสดุ

ผ้าใบกันน้ำ PVC

การบรรจุ

ถุงพีวีซีสำหรับพองกล่องสำหรับเป่า

เวลานำ

7-15 วันทำการ

การส่งสินค้า

ทางอากาศ / ทางออก / ทางทะเล

การประกัน

ใช่

อุปกรณ์

Blower, ปั๊มและวัสดุซ่อมแซม

ใบรับรอง

CE, EN14960,, SCT, EN71

การพิมพ์

มีการพิมพ์โลโก้

ใบสมัคร

การใช้งานส่วนตัวการเช่าและกิจกรรมต่างๆ


แกลลอรี่รูปภาพ:
ทำไมต้องเลือก Barry Industrial

แบร์รี่ได้รับการจดจ่ออยู่กับของเล่นเป่าลมมานานหลายปีแล้วและสามารถกำหนดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ตามความต้องการของลูกค้าเช่นพองเตารีดปราสาทภาพสไลด์คอมโบและอื่น ๆ (ภาพนิ่งที่ยาวที่สุดในดูไบทำจากเรา), สวนน้ำ (มากกว่า 2000 กรณีที่ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศและต่างประเทศ), เต็นท์พอง (พอง / airtight / EXTRA ยักษ์) และของเล่นทำให้พอง (ที่ดิน / สระว่ายน้ำ / ทะเลสาบ / มหาสมุทร ) ได้รับตัวเองชื่อเสียงที่ดีเยี่ยมสำหรับการผลิตที่รวดเร็วการจัดส่งที่รวดเร็วและราคา!

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์พองใด ๆ โปรดติดต่อเราเพื่อขอคำตอบด่วน! สนับสนุนออนไลน์ 24 ชั่วโมง!

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้