5 เหตุผลที่ควรลอง Stand Up Paddle Boarding

August 28, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เหตุผลที่ควรลอง Stand Up Paddle Boarding

 

เป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมปลอดภัยสำหรับทุกคนและคุณสามารถมองเห็นธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวเหตุผลยังคงอยู่กีฬานี้เติบโตขึ้นในรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายตั้งแต่การแข่งรถไปจนถึงการพักผ่อนและจาก bootcamp ไปจนถึงชั้นเรียนโยคะทุกคนสามารถหาเหตุผลที่จะเข้าร่วม SUP

 

 

1. การออกกำลังกายเต็มรูปแบบ
Stand Up Paddle Boarding (SUP) ใช้แขนขาหลังและแกนกลางของคุณด้วยการพายเรือไปยังจุดหนึ่งในเส้นขอบฟ้าคุณจะได้ออกกำลังกายอย่างจริงจังกับลมหรือกระแสน้ำความไม่เสถียรของกระดานทำให้ร่างกายของคุณทำงานสำหรับกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดเล็กนอกจากนี้คุณสามารถเล่นโยคะบนแพดเดิลบอร์ดซึ่งฟังดูน่าสนใจกว่าโยคะทั่วไป

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เหตุผลที่ควรลอง Stand Up Paddle Boarding  0

 

2. ปลอดภัย

ผู้คนทุกคนกำลังพยายาม Stand Up Paddle Boarding (SUP) รักมันและรวมไว้ในการออกกำลังกายและกิจวัตรการพักผ่อนหย่อนใจของพวกเขากีฬานี้เป็นเรื่องง่ายที่ข้อต่อและเป็นการบำบัดจิตใจและร่างกายการเรียนรู้วิธียืนและทรงตัวบน SUP นั้นง่ายกว่าการเรียนรู้วิธีการโต้คลื่นและคุณภาพของแพดเดิลบอร์ดทั้งหมดของเราอยู่ในระดับสูงเราจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

 

 

3. สำรวจธรรมชาติ
การขึ้นกระดานสแตนอัพแพดเดิลบอร์ดทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวเสียงและกลิ่นอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวด้วยน้ำที่อยู่ใต้เท้าของคุณการนำทางผ่านพื้นที่แอ่งน้ำที่ไม่สามารถเข้าถึงได้และทะเลสาบทำให้คุณอยู่ในจุดชมวิวที่สมบูรณ์แบบเพื่อชมสัตว์ป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจและดินแดนแปลกใหม่

 

4. ผ่อนคลาย

หากคุณไม่ได้ลงแข่งคุณสามารถใช้บอร์ดของคุณเป็นโอกาสในการหาเวลาให้“ ฉัน” ได้การอยู่บนผืนน้ำเป็นวิธีหนึ่งในการผ่อนคลายกับการฟังเสียงนกร้องและได้ยินเสียงน้ำที่สาดซัดเข้าหาฝั่ง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เหตุผลที่ควรลอง Stand Up Paddle Boarding  1

 

5. สังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว
การพายเรือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตัดการเชื่อมต่อจากสิ่งรบกวนทางเทคโนโลยีและเพลิดเพลินไปกับ บริษัท ที่ยอดเยี่ยมอย่างที่เราเคยทำทีมของ บริษัท ของเราเลือกผลิตภัณฑ์ของเราเอง: paddleboard สำหรับการสร้างทีมในครั้งนี้คุณต้องการเข้าร่วมกับเราหรือไม่?

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เหตุผลที่ควรลอง Stand Up Paddle Boarding  2